Lim Decor ลิ้มกีหลีคลองตัน T061-196-6195 บันไดวนบันไดเวียน ซ่อมประตูรั้วรีโมท ราวบันได โครงหลังคา เหล็กดัดมุ้งลวด ชุดสนามอัลลอยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำ ขายเหล็กสเตนเลส Spiral Winder Staircase Gate Roofing Railing Fencing Furniture Maker Wholesale of Steels

FAQs about Stainless Steel ถาม - ตอบ เกี่ยวกับสเตนเลส

฿0.00
จำหน่ายปลีก-ส่งอุปกรณ์ประตูทั้งเหล็ก,อัลลอย,สเตนเลส,ทองเหลือง ล้อ,เพลา,ข้องอ,แหวน,ฝาครอบ,ลูกบอลสแตนเลส,หัวเสา Wholesale of Gate/Door Acessorise Metal,Alloy,Stainless,Brass T02-318-1895, 081-626-5888
เหลือ 1 ชิ้น
 • หมวดหมู่ : ศูนย์ค้าส่งและปลีกครบวงจร Wholesale and Supplier
 • รหัสสินค้า : 000098

รายละเอียดสินค้า FAQs about Stainless Steel ถาม - ตอบ เกี่ยวกับสเตนเลส

 

Q : จริงไหมที่สเตนเลสที่ดีแม่เหล็กดูดไม่ติด?
 A: ไม่จริง สเตนเลสมีหลายชนิด คุณสมบัติแต่ละชนิดขึ้นอยู่กับปริมาณของโครเมียม และนิกเกิลที่ผสมอยู่ในเนื้อสเตนเลส  
     
 Q : ทำไมสเตนเลสต้องมีหลายเกรด?  
 A : เพื่อให้มีความเหมาะสมต่อการใช้งาน เช่น สเตนเลสที่มีความแข็งต่ำก็สามารถนำไปขึ้นรูปได้ สเตนเลสที่มีความแข็งมาก ก็นำไปทำมีด สเตนเลสทุกชนิดทนการกัดกร่อน แต่ก็มีบางชนิดที่มีความสามารถในการต้านทานการกัดกร่อนได้ดีพิเศษ  
     
 Q : สเตนเลสไม่มีโอกาสที่จะเป็นสนิมได้เลย?  
 A : ในสภาพการใช้งานที่ขาดการทำความสะอาด หรือมีปัญหาการผลิตในระหว่างการแปรรูป และการเชื่อม อาจจะทำให้สเตนเลส มีสนิมเกิดขึ้นได้ แต่สามารถปรับสภาพกลับมาได้  
     
 Q : การใช้สก๊อตไบรท์ขจัดคราบอาหารบนภาชนะ จะทำให้ความหนาลดลงหรือไม่?  
 A : ความหนาไม่ลดลง เพียงแต่จะทำให้ผิวของภาชนะเป็นรอยขีดข่วน  
     
 Q : อาหารชนิดใดที่ทำปฏิกิริยากับสเตนเลสบ้าง?  
 A : อาหารโดยทั่วไปไม่ทำปฏิกิริยากับสเตนเลส เว้นแต่ว่าอาหารมีรสเค็ม เช่น น้ำปลา หรือน้ำส้มสายชูชนิดความเข้มข้นสูง ซึ่งทำให้ความต้านทานการกัดกร่อนของสเตนเลสลดลง  
     
 Q : ถังบรรจุที่ทำจากสเตนเลสเหมาะสมสำหรับการบรรจุ น้ำผลไม้ หรือไวน์หรือไม่?  
 A : ความเข้มข้นของกรด Tartaric, Acetic, Tannic, Lactic และ Citric ในน้ำผลไม้ หรือ ไวน์ ไม่ทำให้สเตนเลสเกรด 304 หรือ 316 ผุกร่อน แต่อย่างไรก็ตาม เกรด 304 จะสามารถต้านทานการผุกร่อนได้ก็ต่อเมื่อจุ่มจนท่วมทั้งหมดในสารละลายที่มี So2 น้อยกว่า 700 ppm ซึ่ง So2 ในของเหลวจะอยู่ในสถานะที่เป็นไอ  
     
 Q : อะไรคือความแตกต่างระหว่างเกรด D กับ เกรด 200?  
 A :  เกรด D มีความต้านทานการกัดกร่อนสูงกว่า  
     
 Q : ผิวของสเตนเลสเกรด D กับเกรด 304 จึงมีความแตกต่างกัน?  
 A : เนื่องจากส่วนประกอบทางเคมีของสเตนเลสทั้ง 2 เกรด แตกต่างกัน  
     
 Q : สภาพแวดล้อมแบบใดที่เหมาะกับการใช้งานสเตนเลสเกรด D?  
 A : ทุกสภาพแวดล้อม ยกเว้นในอุณหภูมิสูง  
     
 Q : การเชื่อมท่อสเตนเลสเกรด 2xx กับเกรด 304 ควรใช้ลวดเชื่อมอะไร?  
 A : ใช้ลวดเชื่อมเกรด 308 หรือ 309  
     
 Q : การเชื่อมท่อสเตนเลสเกรด 316 ใช้ลวดเชื่อม 304 ได้หรือไม่?  
 A : ส่วนใหญ่ลวดเชื่อมที่ใช้เชื่อมสเตนเลสเกรด 304 จะใช้ลวดเชื่อมเกรด 308 ถ้าเชื่อมสเตนเลสเกรด 316 ใช้ลวดเชื่อมเกรด 316 หรือ 316L แต่ถ้าใช้ลวดเชื่อมที่ใช้เชื่อมสเตนเลสเกรด 304 มาใช้กับสเตนเลสเกรด 316 คุณสมบัติของแนวเชื่อม จะลดลง เนื่องจากสเตนเลสเกรด  
     
 Q : ใช้โพลีคาร์บอนเนตกับโครงสเตนเลสร่วมกัน จำเป็นต้องใช้สกรูสเตนเลสหรือไม่?  
 A : ถ้าจะให้ใช้ดี คงทน ต้องใช้สกรูที่ทำจากสเตนเลสเหมือนกัน เพราะวัสดุต่างชนิดกัน จะเกิดการถ่ายเทศักย์ไฟฟ้าทำให้เกิด การผุกร่อนเร็วขึ้น  
     
 Q : หินเจียร์ที่ใช้ในทุกวันนี้มีกี่ชนิด และหินเจียร์แต่ละชนิดมีไว้ใช้ให้เหมาะสมกับงานประเภทใด?  
 A : หินเจียร์ในท้องตลาดทุกวันนี้มีทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่
 1. หินเจียร์สำหรับงานสเตนเลส
 2. หินเจียร์สำหรับงานโลหะทั่วไป

 

     
 Q : หินเจียร์ทั้ง 2 ประเภท สามารถใช้สลับชนิดกันได้หรือไม่?  
 A : ได้ แต่การเอาหินเจียร์ที่ใช้สำหรับงานโลหะทั่วไป ไปใช้กับงานสเตนเลสจะมีผลเสียดังนี้
 1. ใบเจียร์ทั่วไปในท้องตลาดจะทำปฏิกิริยากับเนื้อสเตนเลส และทำให้เกิดสนิมหลังจากการขัดเจียแล้ว สำหรับลูกค้าที่รับงานประมูลจะต้องระวังให้มากในส่วนนี้ เพราะถ้างานเกิดสนิมขึ้นหลังจากส่งงาน อาจทำให้โดนฟ้องได้
 2. สเตนเลสมีความแข็งสูงกว่าโลหะทั่วไปค่อนข้างมาก ดังนั้นการนำหินเจียร์สำหรับโลหะทั่วไปมาใช้กับสเตนเลส จึงต้องใช้แรงในขณะเจียร์มากกกว่าปกติ ทำให้สิ้นเปลืองมากกว่า อีกทั้งอาจทำให้เกิดการแตกหัก กระเด็นเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานได้
     
 Q : เราจะรู้ได้อย่างไรว่าหินเจียร์ ที่เราใช้งานในชีวิตประจำวันเหมาะสมแล้วหรือไม่?  
 A : เบื้องต้นต้องดูจากชนิดของสี ซึ่งโดยปกติสีแดง และสีเขียว มีไว้ใช้สำหรับงานสเตนเลส ส่วนสีดำมีไว้ใช้สำหรับงานโลหะทั่วไป แต่ทว่าใบเจียร์ในท้องตลาดทั่วไปก็สามารถผสมสีต่างๆ ที่ต้องการได้ ดังนั้นหลักเกณฑ์การดูจากสีสามารถใช้ดูได้จากสินค้าที่ผลิตจากค่ายผู้ผลิตที่มีคุณภาพไว้วางใจได้เท่านั้น  
     
 Q : ช่างต้องเตรียมอะไรก่อนรับงานลูกค้า?  
 A : ก่อนรับงานช่างควรจะรู้อะไรบ้าง เพราะเมื่อรับงานและตีราคาให้ลูกค้าไปแล้ว คงเป็นการยาก ถ้าจะมีการขอราคาเพิ่ม ในกรณีที่เกิดการผิดพลาดของการตีราคา แล้วยังจะทำให้เกิดความไม่มั่นใจของลูกค้าที่มีต่อช่างหรือร้านที่ทำ ผลสุดท้าย ตัวช่างเองที่จะเกิดอาการตามประสาชาวบ้านว่ารับงานแล้วบาดเจ็บ (ทำงานไม่คุ้มค่าเหนื่อย) เพราะไม่รอบคอบ เพื่อความ เข้าใจง่ายๆ และเป็นสิ่งที่ช่างควรรู้ก่อนรับงาน ดังนี้
 1. ความต้องการของลูกค้า
 2. ความสามารถของตัวช่างเอง
 3. ข้อมูลราคาวัตถุดิบ ณ เวลานั้นๆ
 4. ราคาและจำนวนวัสดุตกแต่งที่จะนำมาใช้
 5. ระยะเวลาที่ต้องทำงาน
 6. การตีราคาเผื่อส่วนที่คาดไม่ถึง
 1.  
     
 Q : ทำอย่างไรให้งานขัดสเตนเลสได้มาตรฐานสากล?  
 A : สำหรับสถานประกอบการตั้งแต่ระดับกลาง จนถึงระดับต้นๆ จึงยังไม่เป็นที่น่าสนใจจากสากลทั่วไปเท่าที่ควร เราต้องแก้ปัญหา ตั้งแต่ต้นเหตุ โดยตั้งคำถามไว้ในใจว่าทำไมผิวงานสำเร็จที่เราคิดว่าดีแล้วนั้น เป็นที่ประทับใจของลูกค้าที่สุดแล้วหรือไม่ ถ้าสามารถหาคำตอบและแก้ปัญหาได้นั้น ก็จะทำให้ผลิตภัณฑ์จากฝีมือของเราเป็นที่ต้องการของลูกค้าเสมอ โดยควรแก้ ตั้งแต่วิธีการคิด และทำ ดังนี้
 1. การจัดการด้านสถานที่ทำงานไม่คล่องตัว เช่น บริเวณที่มีการประกอบการตัดต่อ และการเชื่อม รวมถึงสถานที่ขัดด้วย ถ้าให้แนะนำวิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้นควรเริ่มจากหลัก 5 ส ก่อน คือ สะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ และสร้างนิสัย จะหยิบใช้อะไรก็ง่าย ประหยัดเวลาในการค้นหา
 2. ชิ้นงานถูกออกแบบมามีส่วนโค้งเว้าและซอกมุมยากต่อการเข้าถึง เช่น งานสเตนเลสดีไซด์ ไม่ว่าเราจะเป็นช่างขัดที่ชำนาญหรือไม่ก็ตาม ต้องมีวิธีในการขัดเพื่อให้ได้งานตรงใจลูกค้า จึงควรหาอุปกรณ์ในการช่วยให้งานง่ายขึ้น และไม่เหนื่อยเมื่อยล้าก่อนจะขัดเสร็จ
 3. การปรับสภาพผิวงานสำเร็จไม่โดยใจลูกค้า เราจึงควรเก็บงานปรับผิวสำเร็จทั้งหมดอีกครั้ง เพื่อให้ได้มาตรฐานตามต้องการก่อนส่งถึงมือลูกค้า
 
     
 Q : อะไรคือ ดี สเตนเลส? (D Stainless)  
  ดี สเตนเลส ถูกพัฒนาการครั้งแรกในปี 1981 สามารถผลิตและจำหน่ายสู่ท้องตลาดเมื่อปี 1986 หรือเมื่อ 20 ปีก่อน เพื่อผลิต เป็น “ปะเก็นฝาสูบ” ซึ่งเป็นส่วนประกอบให้กับเครื่องยนต์ทั่วไป มีคุณสมบัติคือ
 1. แม่เหล็กดูดไม่ติด
 2. ทนต่อการกัดกร่อน
 3. ทนความร้อน
 4. คุณสมบัติเชิงกลแข็งแรงกว่าเกรด 304
 5. คุณสมบัติทั่วไปเหมาะสมกับการปั๊ม หรือเจาะชิ้นงานได้ดี

 

   


More Information :

Open Daily : Monday -Saturday  (8.00 Am. – 5.00 Pm.)

ลิ้มกีหลี คลองตัน Lim Décor & นาทองกฤช ซัพพลาย Thanathongkrit Supply

1161-3 เชิงสะพานคลองตัน เยื้องซ.ปรีดีย์พนามยงค์ 50 แขวง/เขต สวนหลวง  กรุงเทพฯ 10250 ประเทศไทย

1161-3  Sukhumvit 71 Road Nearby Klongton Bridge Opposite Soi Pridibhanomyong 50, next 500 m. to Airport link Ramkhamhaeng) , Sub-District/District  Suan Luang  Bangkok 10250; Thailand 

Contact Person : Mr. Thanakrit

T : (+66)02-318 - 1895

F : 02-318–5636

M/Line : (+66) 061-196-6195, 081-626-5888


E-mail : [email protected]         

Website  www.LimDecor.Net

Facebook: www.facebook.com/LimDecor

Youtube : LimDecor

Twitter   :Thanakrit    

Pinterest :www.pinterest.com/LimDecor

Blogger : Limdecor

GoogleSite : LimDecorลิ้มกีหลี0611966195

Google Business : LimDecor

SCB Business Linx : LimDeor

Google Maqpping:   https://g.page/LimKeeLeeLimDecor?share

DownloadMaphttps://goo.gl/maps/qr1HErTPDoXE6rPT9


steel fabricator, metal fabricator,roofing manufacturer,steel maker, steel designer,NERBY ME,RECOMMEND,GUIDE THIS SHOP,แนะนำร้าน,ใกล้ฉัน,ร้านแถวนี้,แนะนำ,ร้านซ่อมโครงหลังคา,โครงหลังคารั่ว,ซ่อมประตูรั้ว,ซ่อมเก้าอี้,repairing service,fixing service,
 

 

ทรนด์บันไดเวียน Winder StaircaseTrend 2020 https://www.youtube.com/watch?v=JAZrr9zBDiA 

 

แนะนำร้านทำราวบันไดวน https://www.youtube.com/watch?v=lPEHwFhapbI 

 

DIY  ประตู, DIY LADDER,   DIY ROOFING,  DIY LADDER,  DIY GATE,  DIY FURNITUTE,  DIY FENCING, LADDER, BED, price, design, eco, furnitute  บันไดวนราคาเท่าไหร่  บันไดวนสั่งทำ บันไดชั้นวางของเลื่อนได้ บันไดชั้นวางของเลื่อนได้ราคาเท่าไหร่  ประตูราคาเท่าไหร่  ร้านอยู่ตรงไหน  ราคาซ่อมประตู  ราคาซ่อมสีประตู  รับทำบันไดวนไหม เตียงสั่งทำ  เตียงขนาดนี้ราคาเท่าไหร่  ราคาเท่าไหร่  มีแบบให้เลือกไหม  รับซ่อมสีไหม บันไดวนสั่งทำ,  yowf;olyj’me, g9up’lyj’me, ik8kgmjkwsij, xit9^ik9kgmjkwsij, เตียงสั่งทำราคาขึ้นอยู่กับแบบ,ขนาด,วัสดุ เนื่องจากเป็นเตียงสั่งทำ , g9up’lyj’me, [yowf;olyj’me, :jv,xit9^, :jv,gdhkvuh, :jv,lu, F8i’s]y’8k, ik;[yowf,ik;dyo9d,=6flok,vy]]vp, l6-6,;bm,8]v’9yo,cviNrviN9]bh’8Nik,8ecs’, xiufupN, iik8k, ik8kgmjkwsij, ไม้ฝาเชอร่าประตูสแตนเลสกับไม้ฝาเฌอร่า,ไม้ฝาเชอร่า,ประตูเหล็กร้อทไอร์อ้อนกับไม้ฝาเฌอร่าไม้ฝาเชอร่าโครงหลังคาช่องรั้วราวบันไดราวกันตกราวบันไดสเตนเลสกับไม้ฝาเฌอร่า,ไม้ฝาเชอร่าราวบันไดเหล็กกับไม้ฝาเฌอร่า,ไม้ฝาเชอร่าราวบันไดเหล็กร้อทไอร์อ้อนกับไม้ฝาเฌอร่า,ไม้ฝาเชอร่าราวบันไดสแตนเลสกับไม้ฝาเฌอร่าไม้ฝาเชอร่ารางน้ำฝนเหล็กดัดมุ้งลวด,  กระจกอลูมิเนียม,  ชุดสนามอัลลอยงานสั่งทำต่างๆหุ้มเสาสเตนเลสชั้นวางของซุ้ม-โดมประดับดอกไม้หิ้งแขวนแก้วกระถางต้นไม้ชิงช้าบันไดชั้นหนังสือตะแกรงท่อระบายน้ำชั้นสเตนเลสนอกจากนี้ เชี่ยวชาญด้านการ หุ้มเสาสเตนเลส,ขัดเงาตัดด้วยเลเซอร์,พับ,ม้วน,กลึง,ชุบ,กลึง ได้ทั้งสเตนเลส,เหล็ก,อัลลอย,ให้คำปรึกษา ซ่อมประตูซ่อมรีโมทซ่อมสีเหล็กเหล็กชุบซิงค์สเตนเลสเกรด 304,อัลลอยเหล็กดัดร้อทไอร์อ้อนทองเหลือง,  ขายส่ง ขายปลีก เหล็กสแตนเลสแผ่นโพลีคาร์บอเนตแผ่นเมทัลชีทอุปกรณ์ประตูอุปกรณ์รีโมทถนนสุขุมวิท71, ปรีดีย์พนมยงค์, เอกมัยทองหล่อรามคำแหงแอร์พอร์ตลิ้งค์รถไฟฟ้าทองหล่อรถฟฟ้าพระโขนงรถไฟฟ้าเอกมัยกรุงเทพฯราคา,ราคาตารางเมตรละราคาเมตรละราคาบานละราคาถูก, Lim décor is supplier, wholesale of metal steel. Stainless steel, wrought iron steel, metal sheet, poly carbonate, Design, Gate Steel Repair, Re-Sizing Gate, Repair Automatic Remote Control, Re-Color Gate, Re-Color, Alloy Furniture, Gate, Automatic Remote Control. There are Metal Steel Gate, Stainless Steel Gate, stainless steel, Stainless Steel No. 301, Stainless Steel No.304. More our product is Metal Steel Gate, Alloy Steel Gate, Wrought Iron Steel Gate, Metal Steel Gate with Shera Wood, Stainless Steel Gate with Shera Wood, Wrought Iron Steel Gate with Shera Wood, Brass Steel Gate, Rolling Shutter Gate etc. Addition we are professional of Roof, Handrail, Metal Steel Handrail with Shera Wood, Stainless Steel Handrail with Shera Wood, Wrought Steel Handrail with Shera Wood, Fencing, Metal Steel Fencing, Wrought Iron Steel Fencing, Alloy Steel Fencing, Stainless Steel Fencing, Banister, Railing, Curved window steel with window screen, Aluminium Glass, Alloy Furniture, and Made-To-Order such as, Rack, Abour, Ladder for swimming pool, Ladder for Shelf, Stainless Steel Cabinet, Shelf, Stainless Steel Chandelier, Wrought Steel Chandelier, Swing, Bookshelf stand, Stainless Steel Trolley, Metal Steel Manhole Sieve. About services have Stainless Steel Turning, Cutting, Rolling, Molding, Collapsing, Pole Coating, Plating. consultant, repairman repair in all troubles for example, remote control, gate repairing, gate re-size, gate moving, coloring, polish metal, Metal covered zinc, Stainless Grade304, Alloy, Wrought Iron, Brass, sukhumvit 71 road, ekkamai road, thonglor road, sukhumvit road, preedi road, Bangkok, airport link, bts, bts prakanong, bts ekkamai, bts thonglor, price, price per meter, price per square meter, price per meter